เกี่ยวกับเรา

 

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอที เซอร์วิสเซส จำกัด

Go Beyond iT Service

บริษัท ไอที เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้านการพัฒนาระบบขององค์กร ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ พร้อมกับระบบบำรุงรักษาเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ โดยทำงานร่วมกับพันธมิตรต่างๆซึ่งเป็นเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำระดับโลก เพื่อให้สามารถนำเทคโนโลยีที่เหมาะสมมาช่วยลูกค้าในการแก้ไขปัญหาเทคโนโลยีสารสนเทศและเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจ

เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการมากที่สุด บริษัท ของเรามุ่งเน้นการจัดหาทีมที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็น บริษัท ที่มีทีมงานมืออาชีพเต็มรูปแบบเพื่อให้บริการหลังการขายพร้อมประสบการณ์มานานกว่า 10 ปีและเพื่อตอบสนองความต้องการด้านไอทีของคุณ

“บริษัท ไอที เซอร์วิสเซส จำกัด” ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการด้านไอที เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกขนาดเพื่อให้เห็นคุณค่าและความรวดเร็วของความต้องการในปัจจุบันสำหรับการสนับสนุนเทคโนโลยีสารสนเทศการจัดการเชิงกลยุทธ์ได้รับการยอมรับว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อประสิทธิภาพการทำงานของ บริษัท ของเรา ประสบการณ์นี้จะให้เทคโนโลยีสารสนเทศแบบประสานงานที่สอดคล้องกับความต้องการในการแข่งขันเพื่อธุรกิจของเราและเสริมสร้างลูกค้าของเรา โซลูชันทางธุรกิจแบบบูรณาการ

พันธมิตร

ประสบการณ์

ลูกค้า

ไอที เซอร์วิสเซส

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์ของเรา

คือการให้คำปรึกษาและการจัดส่งโซลูชั่นในระดับองค์กร เพื่อเพิ่มมูลค่าและบริการดูแลลูกค้าที่ยังคงเติบโตควบคู่ไปกับการเติบโตทางธุรกิจ

พันธกิจของเรา

คือการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะใช้สำหรับธุรกิจที่เหมาะสม รวมทั้งช่วยในการเติบโตการแข่งขันทางธุรกิจและประสิทธิภาพประสิทธิผลและความน่าเชื่อถือสูงสุดตามมาตรฐานสากล ช่วยลดต้นทุนการผลิตและการจัดการ